• Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 543.07 HN 5762x/ 15
    Nhan đề: Xác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm tự nhiên ở vùng núi Bắc Trung bộ bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) :

DDC 543.07
Tác giả CN Hoàng, Thị Nga
Nhan đề Xác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm tự nhiên ở vùng núi Bắc Trung bộ bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) : Khóa luận Tốt nghiệp Đại học. Ngành Hóa thực phẩm / Hoàng Thị Nga, Nguyễn Duy Trọng; Ng.h.d.: ThS. Hoàng Văn Trung
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2015
Mô tả vật lý 65 tr. ; 27 cm
Phụ chú Đầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Nấm
Từ khóa tự do Axit
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Hoàng, Văn Trung
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Duy Trọng
Địa chỉ
000 00000nam#a2200000ua#4500
00183095
00252
004D202D95C-D29C-43D0-884F-4C1608797F0B
005201801040937
008160608s2015 vm vie
0091 0
039|a20180104093755|bpvnhan|y20180104093637|zpvnhan
041 |avie
044 |aVN
082 |a543.07 |bHN 5762x/ 15|214 ed
100 |aHoàng, Thị Nga|eTác giả
245 |aXác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm tự nhiên ở vùng núi Bắc Trung bộ bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) : |bKhóa luận Tốt nghiệp Đại học. Ngành Hóa thực phẩm / |cHoàng Thị Nga, Nguyễn Duy Trọng; Ng.h.d.: ThS. Hoàng Văn Trung
260 |aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2015
300 |a65 tr. ; |c27 cm
500 |aĐầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
502 |aKhóa luận Tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh, 2015
504 |aTài liệu tham khảo: Tr. 59-64|b65
650 |aHóa học
653 |aHóa học
653 |aNấm
653 |aAxit
653 |aHóa thực phẩm
653 |aKhóa luận tốt nghiệp
700 |aHoàng, Văn Trung|eNg.h.d.|cThS
700|aNguyễn, Duy Trọng|eTác giả
852 |aThư viện Nguyễn Thúc Hào - Đại học Vinh
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment