- Khóa Luận
- Nhan đề: Nghiên cứu và tối ưu hóa các yếu tố đến chiết xuất chất màu Betacyanin từ vỏ quả Thanh long bằng các phương pháp khác nhau (chiết thường, chiết siêu âm, sử dụng chất chống oxy hóa), ứng dụng sản xuất chất màu tự nhiên/
Tác giả CN
| Đặng Thị Minh Thúy, Trần Thị Dương Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu và tối ưu hóa các yếu tố đến chiết xuất chất màu Betacyanin từ vỏ quả Thanh long bằng các phương pháp khác nhau (chiết thường, chiết siêu âm, sử dụng chất chống oxy hóa), ứng dụng sản xuất chất màu tự nhiên/ Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 67 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85603 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 0E608021-E1C7-4866-9AF2-26073979E3C3 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145659|zttlan |
---|
100 | |aĐặng Thị Minh Thúy, Trần Thị Dương Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu và tối ưu hóa các yếu tố đến chiết xuất chất màu Betacyanin từ vỏ quả Thanh long bằng các phương pháp khác nhau (chiết thường, chiết siêu âm, sử dụng chất chống oxy hóa), ứng dụng sản xuất chất màu tự nhiên/|c Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a67 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|