• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu chiết xuất Chitosan từ vỏ tôm, ứng dụng trong bảo quản Cà chua/

Tác giả CN Đinh Thị Tú Anh, Nguyễn Thị Nga Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu chiết xuất Chitosan từ vỏ tôm, ứng dụng trong bảo quản Cà chua/ Ng.h.d. PGS.TS Lê Đức Giang
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 49 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185606
00252
00419CCEFE6-CEE5-4C86-BFDE-5CFDEA99805E
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145659|zttlan
100|aĐinh Thị Tú Anh, Nguyễn Thị Nga Tác giả
245|aNghiên cứu chiết xuất Chitosan từ vỏ tôm, ứng dụng trong bảo quản Cà chua/|c Ng.h.d. PGS.TS Lê Đức Giang
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a49 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment