• Khóa Luận
  • Nhan đề: Đề xuất quy trình chế biến mứt nhuyễn dứa bổ sung Pectin từ vỏ Chanh leo/

Tác giả CN Đoàn Thị Hiên Tác giả
Nhan đề Đề xuất quy trình chế biến mứt nhuyễn dứa bổ sung Pectin từ vỏ Chanh leo/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 56 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185607
00252
004B5FC4DE7-ACC5-42FE-9D36-D07B6D5CC685
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145700|zttlan
100|aĐoàn Thị Hiên Tác giả
245|aĐề xuất quy trình chế biến mứt nhuyễn dứa bổ sung Pectin từ vỏ Chanh leo/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a56 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment