Tác giả CN
| Đoàn Thị Hiên Tác giả |
Nhan đề
| Đề xuất quy trình chế biến mứt nhuyễn dứa bổ sung Pectin từ vỏ Chanh leo/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 56 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85607 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | B5FC4DE7-ACC5-42FE-9D36-D07B6D5CC685 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145700|zttlan |
---|
100 | |aĐoàn Thị Hiên Tác giả |
---|
245 | |aĐề xuất quy trình chế biến mứt nhuyễn dứa bổ sung Pectin từ vỏ Chanh leo/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a56 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d3 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào