• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu Lipit và thành phần Axit béo từ phụ phẩm chế biến từ cá Ngừ/

Tác giả CN Hoàng Thị Dung Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu Lipit và thành phần Axit béo từ phụ phẩm chế biến từ cá Ngừ/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 41 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185616
00252
004F9DCA28C-8713-41E7-AE31-9D79302304A7
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145702|zttlan
100|aHoàng Thị Dung Tác giả
245|aNghiên cứu Lipit và thành phần Axit béo từ phụ phẩm chế biến từ cá Ngừ/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 41 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment