Tác giả CN
| Hoàng Thị Dung Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu Lipit và thành phần Axit béo từ phụ phẩm chế biến từ cá Ngừ/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 41 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85616 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | F9DCA28C-8713-41E7-AE31-9D79302304A7 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145702|zttlan |
---|
100 | |aHoàng Thị Dung Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu Lipit và thành phần Axit béo từ phụ phẩm chế biến từ cá Ngừ/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a 41 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào