• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu nâng cao chất lượng dầu cá ngừ bằng cách làm giàu Axit béo không no đa nối đôi (N3-PUFA) theo phương pháp kết tinh với Ure ở nhiệt độ thấp/

Tác giả CN Hoàng Thị Hảo Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu nâng cao chất lượng dầu cá ngừ bằng cách làm giàu Axit béo không no đa nối đôi (N3-PUFA) theo phương pháp kết tinh với Ure ở nhiệt độ thấp/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 48 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185617
00252
004EB490880-271D-404E-88BA-7E0F205D896F
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145702|zttlan
100|aHoàng Thị Hảo Tác giả
245|aNghiên cứu nâng cao chất lượng dầu cá ngừ bằng cách làm giàu Axit béo không no đa nối đôi (N3-PUFA) theo phương pháp kết tinh với Ure ở nhiệt độ thấp/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 48 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment