Tác giả CN
| Hoàng Thị Hảo Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu nâng cao chất lượng dầu cá ngừ bằng cách làm giàu Axit béo không no đa nối đôi (N3-PUFA) theo phương pháp kết tinh với Ure ở nhiệt độ thấp/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 48 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85617 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | EB490880-271D-404E-88BA-7E0F205D896F |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145702|zttlan |
---|
100 | |aHoàng Thị Hảo Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu nâng cao chất lượng dầu cá ngừ bằng cách làm giàu Axit béo không no đa nối đôi (N3-PUFA) theo phương pháp kết tinh với Ure ở nhiệt độ thấp/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a 48 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào