• Khóa Luận
  • Nhan đề: Xác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số rau gia vị/

Tác giả CN Ngô Thị Phương Tác giả
Nhan đề Xác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số rau gia vị/ Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 73 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185631
00252
004D34CE810-6579-4F1F-ABDB-202F7D28ADEE
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145706|zttlan
100|aNgô Thị Phương Tác giả
245|aXác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số rau gia vị/|c Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 73 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment