• Khóa Luận
  • Nhan đề: Xác định hàm lượng các Axit Amin trong một số loài nấm lớn ở vùng Bắc Trung Bộ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC/

Tác giả CN Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Liên Tác giả
Nhan đề Xác định hàm lượng các Axit Amin trong một số loài nấm lớn ở vùng Bắc Trung Bộ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC/ Ng.h.d. ThS Hoàng Văn Trung
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 65 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185637
00252
004667F09E6-799E-4CD9-9338-36B1FB40F1F2
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145707|zttlan
100|aNguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Liên Tác giả
245|aXác định hàm lượng các Axit Amin trong một số loài nấm lớn ở vùng Bắc Trung Bộ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC/|c Ng.h.d. ThS Hoàng Văn Trung
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a65 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment