• Khóa Luận
  • Nhan đề: Xác định hàm lượng các nguyên tố Fe, Cu, Zn, Mn và Pb trong một số loại thức ăn gia cầm/

Tác giả CN Nguyễn Thị Hải Tác giả
Nhan đề Xác định hàm lượng các nguyên tố Fe, Cu, Zn, Mn và Pb trong một số loại thức ăn gia cầm/ Ng.h.d. PGS.TS Phan Thị Hồng Tuyết
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 61 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185638
00252
0048EFA4EED-2D3A-4CED-8952-0B87E0E02E18
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145708|zttlan
100|aNguyễn Thị Hải Tác giả
245|aXác định hàm lượng các nguyên tố Fe, Cu, Zn, Mn và Pb trong một số loại thức ăn gia cầm/|c Ng.h.d. PGS.TS Phan Thị Hồng Tuyết
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a61 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment