• Khóa Luận
  • Nhan đề: Đánh giá hoạt tính Antioxidant, hàm lượng tổng Phenolic và Flavonoid của cây riềng/

Tác giả CN Nguyễn Thị Hiên Tác giả
Nhan đề Đánh giá hoạt tính Antioxidant, hàm lượng tổng Phenolic và Flavonoid của cây riềng/ Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 71 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185639
00252
004D4EA540F-8ABA-4E8C-BDCB-7EC59C15F436
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145708|zttlan
100|aNguyễn Thị Hiên Tác giả
245|aĐánh giá hoạt tính Antioxidant, hàm lượng tổng Phenolic và Flavonoid của cây riềng/|c Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 71 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment