Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hiên Tác giả |
Nhan đề
| Đánh giá hoạt tính Antioxidant, hàm lượng tổng Phenolic và Flavonoid của cây riềng/ Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 71 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85639 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | D4EA540F-8ABA-4E8C-BDCB-7EC59C15F436 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145708|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hiên Tác giả |
---|
245 | |aĐánh giá hoạt tính Antioxidant, hàm lượng tổng Phenolic và Flavonoid của cây riềng/|c Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a 71 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào