Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hồng Nhung Tác giả |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh bông lan nhân dứa/ Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 84 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85642 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | A34ECE4D-89A1-4A6D-8AB5-DF8FAADAB1C5 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145709|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hồng Nhung Tác giả |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh bông lan nhân dứa/|c Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a84 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào