• Khóa Luận
  • Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh bông lan nhân dứa/

Tác giả CN Nguyễn Thị Hồng Nhung Tác giả
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh bông lan nhân dứa/ Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 84 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185642
00252
004A34ECE4D-89A1-4A6D-8AB5-DF8FAADAB1C5
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145709|zttlan
100|aNguyễn Thị Hồng Nhung Tác giả
245|aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh bông lan nhân dứa/|c Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a84 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment