• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu thành phần, hàm lượng Lipit và Axit béo trong một số loài thuộc chi rong câu (Gracilaria)/

Tác giả CN Nguyễn Thị Nhàn Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu thành phần, hàm lượng Lipit và Axit béo trong một số loài thuộc chi rong câu (Gracilaria)/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 52 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185647
00252
0044966D9BC-8DB1-434A-A0A3-C394BF715BCA
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145710|zttlan
100|aNguyễn Thị Nhàn Tác giả
245|aNghiên cứu thành phần, hàm lượng Lipit và Axit béo trong một số loài thuộc chi rong câu (Gracilaria)/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 52 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment