- Khóa Luận
- Nhan đề: Nghiên cứu thành phần, hàm lượng Lipit và Axit béo trong một số loài thuộc chi rong câu (Gracilaria)/
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Nhàn Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu thành phần, hàm lượng Lipit và Axit béo trong một số loài thuộc chi rong câu (Gracilaria)/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 52 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85647 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 4966D9BC-8DB1-434A-A0A3-C394BF715BCA |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145710|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Nhàn Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu thành phần, hàm lượng Lipit và Axit béo trong một số loài thuộc chi rong câu (Gracilaria)/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a 52 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|