• Khóa Luận
  • Nhan đề: Xác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số loại rau nấu canh/

Tác giả CN Nguyễn Thị Thảo Tác giả
Nhan đề Xác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số loại rau nấu canh/ Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 68 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185649
00252
00460799FC8-C57A-4B3B-B57D-B82280290F8C
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145710|zttlan
100|aNguyễn Thị Thảo Tác giả
245|aXác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số loại rau nấu canh/|c Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a68 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment