Tác giả CN
| Nguyễn Thị Thảo Tác giả |
Nhan đề
| Xác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số loại rau nấu canh/ Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 68 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85649 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 60799FC8-C57A-4B3B-B57D-B82280290F8C |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145710|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Thảo Tác giả |
---|
245 | |aXác định tổng hàm lượng Phenolic, Flavonoid và hoạt tính chống Oxi hóa của một số loại rau nấu canh/|c Ng.h.d. PGS.TS Nguyễn Hoa Du |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a68 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào