• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu về sự biến đổi của hàm lượng Vitamin C, Polyphenol tổng số và một số chỉ tiêu lý hóa trong quá trình chín của quả ổi/

Tác giả CN Nguyễn Thị Thu Hiền, Phan Thị Hoa Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu về sự biến đổi của hàm lượng Vitamin C, Polyphenol tổng số và một số chỉ tiêu lý hóa trong quá trình chín của quả ổi/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 49 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185651
00252
004945D3DB0-8489-4F93-8DD6-27AB8E3805DB
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145711|zttlan
100|aNguyễn Thị Thu Hiền, Phan Thị Hoa Tác giả
245|aNghiên cứu về sự biến đổi của hàm lượng Vitamin C, Polyphenol tổng số và một số chỉ tiêu lý hóa trong quá trình chín của quả ổi/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 49 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment