- Khóa Luận
- Nhan đề: Nghiên cứu về sự biến đổi của hàm lượng Vitamin C, Polyphenol tổng số và một số chỉ tiêu lý hóa trong quá trình chín của quả ổi/
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Thu Hiền, Phan Thị Hoa Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu về sự biến đổi của hàm lượng Vitamin C, Polyphenol tổng số và một số chỉ tiêu lý hóa trong quá trình chín của quả ổi/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 49 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85651 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 945D3DB0-8489-4F93-8DD6-27AB8E3805DB |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145711|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Thu Hiền, Phan Thị Hoa Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu về sự biến đổi của hàm lượng Vitamin C, Polyphenol tổng số và một số chỉ tiêu lý hóa trong quá trình chín của quả ổi/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a 49 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|