Tác giả CN
| Nguyễn Thị Trâm, Trần Thị Dung Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến trà gạo nếp cẩm bổ sung cỏ ngọt và khảo sát sự thay đổi của hàm lượng Anthocyanin theo chế độ sấy/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 61 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85653 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 7ECF1299-B5FA-4F0D-828C-F8AB0E655C74 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145711|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Trâm, Trần Thị Dung Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến trà gạo nếp cẩm bổ sung cỏ ngọt và khảo sát sự thay đổi của hàm lượng Anthocyanin theo chế độ sấy/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a 61 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d2 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào