• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến trà gạo nếp cẩm bổ sung cỏ ngọt và khảo sát sự thay đổi của hàm lượng Anthocyanin theo chế độ sấy/

Tác giả CN Nguyễn Thị Trâm, Trần Thị Dung Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến trà gạo nếp cẩm bổ sung cỏ ngọt và khảo sát sự thay đổi của hàm lượng Anthocyanin theo chế độ sấy/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 61 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185653
00252
0047ECF1299-B5FA-4F0D-828C-F8AB0E655C74
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145711|zttlan
100|aNguyễn Thị Trâm, Trần Thị Dung Tác giả
245|aNghiên cứu quy trình chế biến trà gạo nếp cẩm bổ sung cỏ ngọt và khảo sát sự thay đổi của hàm lượng Anthocyanin theo chế độ sấy/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 61 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment