• Khóa Luận
  • Nhan đề: Xác định hàm lượng các nguyên tố Fe, Cu, Zn, Mn và Pb trong một số nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi/

Tác giả CN Nguyễn Thị Vinh Tác giả
Nhan đề Xác định hàm lượng các nguyên tố Fe, Cu, Zn, Mn và Pb trong một số nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi/ Ng.h.d. PGS.TS Phan Thị Hồng Tuyết
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 41 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185656
00252
0048851743B-FC51-4B20-AFCF-D2894FAE5303
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145712|zttlan
100|aNguyễn Thị Vinh Tác giả
245|aXác định hàm lượng các nguyên tố Fe, Cu, Zn, Mn và Pb trong một số nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi/|c Ng.h.d. PGS.TS Phan Thị Hồng Tuyết
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 41 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment