Tác giả CN
| Phạm Thị Hoa Tác giả |
Nhan đề
| Xác định hàm lượng Vitamin C trong quá trình chín của ổi bằng một số phương pháp khác nhau/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 37 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85660 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | F5A70F23-9E30-4310-9515-EC64FE882202 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145713|zttlan |
---|
100 | |aPhạm Thị Hoa Tác giả |
---|
245 | |aXác định hàm lượng Vitamin C trong quá trình chín của ổi bằng một số phương pháp khác nhau/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a37 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào