• Khóa Luận
  • Nhan đề: Xác định hàm lượng Vitamin C trong quá trình chín của ổi bằng một số phương pháp khác nhau/

Tác giả CN Phạm Thị Hoa Tác giả
Nhan đề Xác định hàm lượng Vitamin C trong quá trình chín của ổi bằng một số phương pháp khác nhau/ Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 37 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185660
00252
004F5A70F23-9E30-4310-9515-EC64FE882202
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145713|zttlan
100|aPhạm Thị Hoa Tác giả
245|aXác định hàm lượng Vitamin C trong quá trình chín của ổi bằng một số phương pháp khác nhau/|c Ng.h.d. ThS Trần Phương Chi
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a37 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment