• Khóa Luận
  • Nhan đề: Áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho nhà máy sữa Nghệ An/

Tác giả CN Phạm Thị Hoài Thu Tác giả
Nhan đề Áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho nhà máy sữa Nghệ An/ Ng.h.d. ThS Nguyễn Tân Thành
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 97 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185661
00252
00428A60A33-9327-46A6-8D4B-A41FA1CCCCE2
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145714|zttlan
100|aPhạm Thị Hoài Thu Tác giả
245|aÁp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho nhà máy sữa Nghệ An/|c Ng.h.d. ThS Nguyễn Tân Thành
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a 97 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment