• Khóa Luận
  • Nhan đề: Áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng của nhà máy sữa Nghệ An/

Tác giả CN Tạ Quang Nam Tác giả
Nhan đề Áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng của nhà máy sữa Nghệ An/ Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 112 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185665
00252
00451313347-9B23-433F-9CEB-0CF0C4DB9B18
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145715|zttlan
100|aTạ Quang Nam Tác giả
245|aÁp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng của nhà máy sữa Nghệ An/|c Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a112 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment