Tác giả CN
| Tạ Quang Nam Tác giả |
Nhan đề
| Áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng của nhà máy sữa Nghệ An/ Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 112 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85665 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 51313347-9B23-433F-9CEB-0CF0C4DB9B18 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145715|zttlan |
---|
100 | |aTạ Quang Nam Tác giả |
---|
245 | |aÁp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP cho dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng của nhà máy sữa Nghệ An/|c Ng.h.d. ThS Lê Thế Tâm |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a112 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d5 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào