• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu hàm lượng Lipit và thành phần các Axit béo của rong đông chi Hypnea/

Tác giả CN Thái Thị Tình Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu hàm lượng Lipit và thành phần các Axit béo của rong đông chi Hypnea/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 65 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185667
00252
00401EE01F5-ADDF-4C3A-9D41-16038AF14F8F
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145715|zttlan
100|aThái Thị Tình Tác giả
245|aNghiên cứu hàm lượng Lipit và thành phần các Axit béo của rong đông chi Hypnea/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a65 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment