Tác giả CN
| Thái Thị Tình Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu hàm lượng Lipit và thành phần các Axit béo của rong đông chi Hypnea/ Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 65 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85667 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 01EE01F5-ADDF-4C3A-9D41-16038AF14F8F |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145715|zttlan |
---|
100 | |aThái Thị Tình Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu hàm lượng Lipit và thành phần các Axit béo của rong đông chi Hypnea/|c Ng.h.d. TS Lê Tất Thành, PGS.TS Trần Đình Thắng |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a65 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào