Tác giả CN
| Trần Danh Trung Tác giả |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng chế phẩm trích ly nấm Thượng Hoàng / Ng.h.d. ThS Nguyễn Tân Thành, ThS Nguyễn Tân Thành |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 66 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85669 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | AF39B46D-AC5E-4ED1-9B31-D3C3F919E846 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145716|zttlan |
---|
100 | |aTrần Danh Trung Tác giả |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng chế phẩm trích ly nấm Thượng Hoàng /|c Ng.h.d. ThS Nguyễn Tân Thành, ThS Nguyễn Tân Thành |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a66 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào