• Khóa Luận
  • Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng chế phẩm trích ly nấm Thượng Hoàng /

Tác giả CN Trần Danh Trung Tác giả
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng chế phẩm trích ly nấm Thượng Hoàng / Ng.h.d. ThS Nguyễn Tân Thành, ThS Nguyễn Tân Thành
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 66 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185669
00252
004AF39B46D-AC5E-4ED1-9B31-D3C3F919E846
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145716|zttlan
100|aTrần Danh Trung Tác giả
245|aNghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng chế phẩm trích ly nấm Thượng Hoàng /|c Ng.h.d. ThS Nguyễn Tân Thành, ThS Nguyễn Tân Thành
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a66 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment